เป้าหมาย

TDeD

เป้าหมาย TDeD

1. พัฒนาองค์ความรู้และมาตรฐานการศึกษาดิจิทัล
สมาคมฯ มุ่งหวังเป็นองค์กรพัฒนาองค์ความรู้ นวัตกรรมด้านการศึกษาของประเทศไทย ให้แก่หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบัน หน่วยงานต่าง ๆ ให้มีมาตรฐานของคุณภาพงานในระดับเป็นมืออาชีพและพัฒนาก้าวสู่มาตรฐานสากล โดยการสร้างมาตรฐานด้านวิชาชีพของงานด้านดิจิทัลให้ครอบคลุมและหลากหลาย

2. ให้คําปรึกษาและบริการและงานวิจัย
สมาคมฯ มีบริการให้คําปรึกษาและงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับดิจิทัลศึกษา

3. ส่งเสริม สนับสนุน การผลิต ดิจิทัลคอนเท้นต์
สมาคมฯ มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนผู้ผลิตคอนเท้นต์ด้านดิจิทัลประเภทต่าง ๆ ให้ผลิตคอนเท้นต์ที่มีคุณภาพและให้บริการให้ได้รับการรับรองมาตรฐานของสมาคมฯ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับคนทั้งประเทศกับสังคมไทย

4. ให้บริการฝึกอบรมและการพัฒนาบุคคลากร (Up-Skill และ Re-Skill)
สมาคมฯ ให้บริการฝึกอบรมและการพัฒนาบุคคลากร รวมทั้งการพัฒนาหลักสูตรเพื่อการ Up-Skill และ Re-Skill ด้านดิจิทัลศึกษา เพื่อสนับสนุนแนวคิด Life Long Learning

5. พัฒนาเครือข่ายหน่วยงานด้านดิจิทัลศึกษา
สมาคมฯ มุ่งมั่นในการสร้างเครือข่ายของหน่วยงานด้านดิจิทัลศึกษาทั้งในและต่างประเทศ เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาระบบการศึกษาดิจิทัลของไทย

6. ส่งเสริม สนับสนุน สมาชิก
สมาคมฯ จะรวบรวมสมาชิกทั้งองค์กรและบุคคล เพื่อนําเสนอบริการของสมาคมฯ ที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาศักยภาพของสมาชิก ให้สามารถทําคุณประโยชน์ให้กับประเทศได้อย่างยั่งยืน

 

Let’s Get Started

Do You Have a Project In Mind? Let’s Build this Thing Together!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save